Đang tải dữ liệu...
 • Quy định và điều khoản sử dụng
  Điều 1: Đăng ký thành viên
   
  Để sử dụng đầy đủ dịch vụ của nhatrongoi.vn, bạn cần tiến hành đăng ký làm thành viên của nhatrongoi.vn với đầy đủ thông tin được yêu cầu trong mẫu đăng ký tài khoản. Sau khi gửi mẫu đăng ký và đồng ý với các quy định của nhatrongoi.vn. Bạn sẽ chính thức trở thành thành viên của sàn giao dịch nhatrongoi.vn sau khi kích hoạt tài khoản thành công.
  Thành viên chỉ được đăng ký tài khoản cho bản thân và đảm bảo tính chính xác mọi thông tin khai báo khi đăng ký tài khoản. Chúng tôi có thể từ chối việc đăng ký thành viên của những thành viên đã bị hủy bỏ tư cách thành viên trên nhatrongoi.vn, đồng thời có thể hủy bỏ tư cách thành viên đối với những tài khoản cung cấp sai lệch thông tin.
   
  Điều 2: Quy định và Thay đổi quy định
   
  Tất cả các thành viên khi đăng ký tham gia và trở thành thành viên của nhatrongoi.vn đều phải tuân thủ các điều khoản trong bản quy định này. Nội dung của Bản quy định có thể được thay đổi và cập nhật cho phù hợp dựa trên tình hình thực tế. Mọi thay đổi sẽ được thông báo cụ thể tới mọi thành viên của nhatrongoi.vn thông qua hình thức tin nhắn của website, email hoặc các hình thức thông tin khác. Mọi chính sách thay đổi sẽ có hiệu lực ngay sau khi thông báo và chúng tôi coi rằng mọi thành viên tiếp tục sử dụng nhatrongoi.vn đã đọc và đồng ý tất cả các quy định mới.
   
  Điều 3: Quản lý tài khoản và mật khẩu
   
  -Thành viên sau khi đăng ký có trách nhiệm tự quản lý tài khoản và mật khẩu của mình
  -Để đảm bảo tính bảo mật, thành viên nên thay đổi mật khẩu định kỳ.
  -Thành viên không được cho mượn, bán hay chuyển nhượng lại tài khoản và mật khẩu.
  -Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất phát sinh nào từ việc thành viên để mất tài khoản, mật khẩu hay quyền kiểm soát tài khoản đó.
   
  Điều 4: Thu thập và Sử dụng thông tin
   
  Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nổ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn. Những thông tin chúng tôi thu thập được đều thuộc quyền sở hữu của nhatrongoi.vn và được sử dụng, bảo vệ theo chính sách Bảo vệ thông tin người dùng của sàn giao dịch.
   
  Điều 5: Sử dụng dịch vụ
   
  Mọi thành viên cần tuân thủ các quy định chung cũng như các hướng dẫn, quy định của từng dịch vụ cụ thể.
  Trong quá trình vận hành, chúng tôi có thể tiến hành nâng cấp, bảo trì hệ thống; hoặc hệ thống bị quá tải và những trường hợp khách quan khác gây ảnh hưởng tới hệ thống, chúng tôi có thể dừng một phần hoặc toàn bộ dịch vụ, và sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất phát sinh nào do việc dừng cung cấp dịch vụ vì những lý do trên.
  Trong trường hợp muốn ngừng sử dụng dịch vụ, thành viên sẽ tiến hành các thủ tục theo quy định của sàn giao dịch Thương mại điện tử nhatrongoi.vn.
   
  Điều 6: Các hành vi nghiêm cấm
   
  Các hành vi bị nghiêm cấm đối với thành viên của nhatrongoi.vn
  -Đăng ký thông tin sai sự thật
  -Một thành viên đăng ký nhiều tài khoản
  -Đăng thông tin vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam và các nước khác.
  -Đăng thông tin phản động, chống phá nhà nước Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa
  -Đăng nội dung kích động liên quan tới vấn đề chính trị, tôn giáo, chủng tộc
  Vi phạm các điều trên, thành viên sẽ bị hủy bỏ tư cách thành viên mà không cần báo trước. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những tổn thất phát sinh do việc tạm ngừng hoặc hủy bỏ tư cách thành viên gây ra. Thành viên có trách nhiệm bồi thường những tổn hại nếu có khi xâm hại đến lợi ích của nhatrongoi.vn hoặc của người khác. 
   
  Điều 7: Lưu ý
   
  Nội dung Chính sách Quyền riêng tư này chỉ áp dụng tại nhatrongoi.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có liên kết tại nhatrongoi.vn. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc, tham khảo và phân biệt rõ nội dung Chính sách quyền riêng tư từ các website này.
  Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về chính sách này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: kd.nhatrongoi@gmail.com.