Đang tải dữ liệu...
 • Thư chúc Tết từ Nhà trọn gói và Quà tặng tri ân gửi tới Quý khách hàng

   

  Kính gửi: Quý khách hàng

  Nhân dịp đầu năm mới, Xuân Giáp Ngọ 2014, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH giải pháp K&C, xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  Năm 2013 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên K&C Việt Nam, đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp K&C Việt Nam xây dựng được hình ảnh của riêng mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và lĩnh vực thương mại điện tử nói riêng.

  Hệ thống Nhatrongoi.vn vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 2014 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng áp dụng nhiều công nghệ mới để mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ thúc đẩy quá trình kinh doanh của Quý khách ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn.

  Chào đón năm mới 2014, thay lời tri ân cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành và tin tưởng Nhà Trọn Gói. Chúc quý khách sang năm mới Sức khỏe dồi dào - Vạn sự như ý.

  Công ty TNHH giải pháp K&C

  Giám đốc

  Nguyễn Hy Hoài Nam