Bán hàng

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

1. Giới thiệu về Công ty CP đầu tư xây dựng Tâm Phát và website NhaTronGoi.vn

Khủng hoảng kinh tế, thuật ngữ đó giờ đã không còn gì xa lạ đối với mọi người bởi nó đang hàng ngày, hàng giờ tác động đến từng ngóc ngách của cuộc sống. Đứng trước khủng hoảng, mọi hoạt động kinh tế đều trở nên khó khăn khi người dân thắt chặt chi tiêu. Ngành xây dựng được đánh giá là một trong những ngành bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất bởi sức mua giảm mạnh, cạnh tranh càng ngày càng khốc liệt đòi hỏi chúng ta phải có những cải biến để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình.

Chia sẻ những khó khăn này, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Tâm Phát đã tìm và phát triển mô hình kinh doanh đột phá thông qua cổng thương mại điện tử NhaTronGoi.vn. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhạy bén, NhaTronGoi.vn hướng đến một website thân thiện với người dùng, với lĩnh vực dịch vụ và sản phẩm đa dạng. Tại đây, khách hàng có thể tìm được tất cả những sản phẩm phục vụ những nhu cầu thiết yếu trong chính ngôi nhà của mình một cách đầy đủ giúp cho quyết định mua hàng của bạn dễ dàng hơn với đầy đủ thông tin.

Bằng việc tối ưu hóa các công cụ trực tuyến sẽ giúp cho việc bán hàng của bạn trở nên đơn giản, tiện lợi nhưng vô cùng hiệu quả. NhaTronGoi.vn là điểm kết nối Nhà cung cấp với Cửa hàng một cách thuận tiện và đơn giản nhất. NhaTronGoi.vn cũng là nơi để cho Nhà cung cấp và Cửa hàng đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất, giảm thiểu tối đa chi phí bán hàng và tăng năng lực cạnh tranh

2. Sứ mệnh của NhaTronGoi.vn:

NhaTronGoi.vn được xây dựng nhằm giúp nhà cung cấp và cửa hàng đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, giá tốt, với thông tin cụ thể, chi tiết về sản phẩm.

3. Mục tiêu của NhaTronGoi.vn

Kết nối Cung – Cầu bằng cách tối ưu hóa các công cụ bán hàng trực tuyến giúp cho Nhà cung cấp và Cửa hàng đưa sản phẩm đến Người tiêu dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả và bền vững.

Hướng tới: Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình năng động, NhaTronGoi.vn hướng tới trở thành website thân thiện, tiện lợi, phục vụ khách hàng một cách thiết thực và hữu ích nhất.

4. Tiện ích của NhaTronGoi.vn:

Tiện ích tìm kiếm sản phẩm: NhaTronGoi.vn cung cấp những tính năng giúp bạn tự mình có thể quảng cáo sản phẩm của mình đến khách hàng. Cộng với những chiến lược của NhaTronGoi.vn thực hiện sẽ giúp bạn quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình rộng rãi, giúp khách hàng tìm đến với bạn nhanh gọn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cung cấp cho Nhà cung cấp và Cửa hàng công cụ quản lý: Quản lý bán hàng, kho hàng cũng như nhân viên một cách hiệu quả luôn làm đau đầu các ông bà chủ. NhaTronGoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng chính công cụ quản lý bán hàng trực tuyến thông minh, tiện ích. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động bán hàng, quản lý nhân viên, quản lý kho hàng xuất – nhập, hóa đơn bán hàng dù bạn ở bất kỳ đâu. Hệ thống quản lý bán hàng này không chỉ tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí quản lý mà còn vô cùng hiệu quả.

Cung cấp cho Cửa hàng, Nhà cung cấp những thống kê: Với tiện ích này, NhaTronGoi.vn sẽ giúp cho Nhà cung cấp và Cửa hàng xác định được khách hàng mục tiêu của mình. Lượng khách hàng đã tham quan và quan tâm đến cửa hàng, sản phẩm của bạn sẽ được NhaTronGoi.vn thống kê lại một cách chi tiết. Bạn cũng có thể nhanh chóng biết được những mặt hàng nào đang được quan tâm nhiều nhất để điều chỉnh chiến thuật kinh doanh của mình. Từ đó, năng lực cạnh tranh của bạn sẽ được phát huy một cách tối đa mà không cần mất nhiều thời gian và công sức.

Mở web riêng của Cửa hàng, tích hợp và hệ thống: NhaTronGoi.vn sẽ giúp bạn xây dựng website trực tuyến riêng của mình và được tích hợp vào hệ thống. Một website riêng sẽ giúp bạn  truyền tải tốt nhất những thông điệp về sản phẩm, chính sách, ưu đãi của Cửa hàng đến với lượng khách hàng rộng lớn. Giúp khách hàng tìm đến với sản phẩm, cửa hàng của bạn nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo.

5. Ưu điểm của NhaTronGoi.vn:

Đăng tải thông tin sản phẩm đầy đủ, chi tiết, dễ hiểu: Khách hàng của bạn luôn muốn có những thông tin đầy đủ, chi tiết nhất về sản phẩm họ quan tâm. Với NhaTronGoi.vn, bạn sẽ được đăng tải sản phẩm của mình với form thông tin sản phẩm chi tiết, hữu dụng, hình ảnh đẹp và vô cùng sắc nét. Đó chính là cách nhanh nhất để bạn tạo nên một ấn tượng thật tốt với khách hàng, làm cho quyết định mua hàng được đưa ra nhanh chóng.

Cầu nối cho Nhà cấp và Cửa hàng: Việc tìm nguồn hàng mới hoặc lấy hàng trực tiếp từ nhà sản xuất đối với các Cửa hàng mất rất nhiều thời gian tìm hiểu, đi lại và đàm phán. Trong môi trường kinh doanh của NhaTronGoi.vn, Nhà cung cấp và Cửa hàng có thể tìm đến nhau một cách dễ dàng bằng công cụ quản lý trực tuyến. Cửa hàng và Nhà cung cấp có thể đến với nhau trực tiếp mà không cần phải thông qua buôn bán trung gian.

Phân loại sản phẩm cụ thể, chi tiết: Đơn giản và tối ưu hóa công cụ bán hàng trực tuyến chính là tiêu chí mà NhaTronGoi.vn theo đuổi. Do vậy, giao diện của website chúng tôi được thiết kế với bố cục gọn gàng, dễ dàng sử dụng và vô cùng thân thiện với người dùng. Hệ thống phân loại sản phẩm của NhaTronGoi.vn được sắp xếp một cách logic và thông dụng nhất, phù hợp cho mọi đối tượng. Chỉ cần một vài thao tác, bạn dễ dàng tìm được những sản phẩm ưng ý đúng với nhu cầu cho ngôi nhà của bạn.

Đội ngũ Chăm sóc khách hàng tin cậyNhaTronGoi.vn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tận tình và tin cậy. Bất cứ khi nào và ở đâu, Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi bằng cách gọi điện hoặc chat online. Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng, hỗ trợ Quý khách một cách tốt nhất, chu đáo nhất và chuyên nghiệp nhất. Sự hài lòng của Quý khách chính là động lực tốt nhất cho chúng tôi thêm hoàn thiện bản thân để phục vụ khách hàng tốt hơn.